คณะวิทยาศาสตร์ ม.อุบลฯ อบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาหลักสูตรอบรมระยะสั้นโดยใช้ Business Model” ให้แก่ คณะกรรมการบริหารหลักสูตรประกาศนียบัตรแบบชุดวิชา และหลักสูตรอบรระยะสั้น (Non-degree) คณะวิทยาศาสตร์

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 เมษายน 2565 งานบริการการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาหลักสูตรอบรมระยะสั้นโดยใช้ Business Model” ภายใต้โครงการพัฒนาทักษะและสมรรถนะด้านการเกษตรอัจฉริยะ (Smart Farming) กับเทคโนโลยีดิจิทัลของบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ เพื่อรองรับการเปิดหลักสูตรไม่เน้นปริญญา แบบสะสมหน่วยกิตและแบบไม่สะสมหน่วยกิต ให้แก่ คณะกรรมการบริหารหลักสูตรประกาศนียบัตรแบบชุดวิชา และหลักสูตรอบรระยะสั้น (Non-degree) คณะวิทยาศาสตร์ ระหว่างวันที่ 7 – 8 เมษายน 2565 ณ ห้อง Smart classroom SC131 อาคารวิจัย คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัชวิน  นามมั่น ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี กล่าวต้อนรับวิทยากรและผู้เข้าร่วมการอบรม ซึ่งการจัดอบรมครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ดร.ฉัตรชัย  พิศพล อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการ สำนักวิชาเทคโนโลยีสังคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ “การพัฒนาหลักสูตรอบรมระยะสั้นโดยใช้ Business Model” สำหรับวัตถุประสงค์การจัดอบรมเชิงปฏิบัติการครั้งนี้ เพื่อเพิ่มความรู้ ทักษะและสมรรถนะของผู้เข้าอบรมในการพัฒนาหลักสูตรใหม่และการเตรียมเปิดหลักสูตรอบรมระยะสั้น ต่อไป

สื่อสารองค์คณะวิทยาศาสตร์ ข่าว/ภาพ

โพสต์โดย สมปอง เวฬุวนาธร : ประกาศเมื่อ 12 เม.ย. 2022   จำนวนผู้อ่าน : 2502 ครั้ง