เมื่อวันจันทร์ที่ 4 เมษายน 2565 คณะวิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศและเตรียมความพร้อม สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำภาคพิเศษ ปีการศึกษา 2564 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ศักดิ์ศรี สุภาษร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุระ วุฒิพรหม ประธานหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ศึกษา และ ดร.ศักดิ์ดา น้อยนาง ประธานหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาคณิตศาสตรศึกษา กล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่  ให้ข้อคิดในการเรียน และแนะนำการทำวิจัยในระดับบัณฑิตศึกษา

โพสต์โดย ผู้ดูแลระบบ : ประกาศเมื่อ 05 เม.ย. 2022   จำนวนผู้อ่าน : 3453 ครั้ง