ขอแจ้งห้องสอบ และ รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสอบโครงการโอลิมปิกวิชาการ สอวน.

ในวันอาทิตย์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2565 ดังต่อไปนี้

1. ห้องสอบโรงเรียนสนามสอบ จำนวน 7 สนาม
2. ข้อปฏิบัติของกรรมการคุมสอบ ศูนย์ สอวน  ปีการศึกษา 2564
3. คำชี้แจงในการสอบโอลิมปิกวิชาการ ปีการศึกษา 2564(ฉบับแก้ไข)
4. คำชี้แจงรายวิชาในการสอบ
5. ตัวอย่างการเขียนในกระดาษ OMR

ดาว์นโหลดเอกสาร 1

ดาว์นโหลดเอกสาร 2

ดาว์นโหลดเอกสาร 3

ดาว์นโหลดเอกสาร 4

ดาว์นโหลดเอกสาร 5

ดาว์นโหลดเอกสาร 6

ดาว์นโหลดเอกสาร 7

ดาว์นโหลดเอกสาร 8

ดาว์นโหลดเอกสาร 9

ดาว์นโหลดเอกสาร 10

ดาว์นโหลดเอกสาร 11
โพสต์โดย ลลิตภัทรา พงษ์มาลี : ประกาศเมื่อ 05 ก.พ. 2022   จำนวนผู้อ่าน : 7482 ครั้ง