เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2564 คณะวิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศและเตรียมความพร้อม ระดับบัณฑิตศึกษา ภาคการศึกษา 2/2564 แบบออนไลน์ ผ่านแอปพลิเคชัน zoom โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ศักดิ์ศรี สุภาษร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ รองศาสตราจารย์ ดร.มะลิวรรณ อมตธงไชย ประธานหลักสูตร ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาเคมี ผู้ช่วยศาสตรจารย์ ดร.สุระ วุฒิพรหม ประธานหลักสูตร ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ศึกษา ผู้ช่วยศาสตรจารย์ ดร.ณัฏฐ์ ดิษเจริญ ประธานหลักสูตร วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ กล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่และให้ข้อคิดในการเรียน ดร.อนุสรณ์ บรรเทิง รองผู้อำนวยการฝ่ายจัดการทรัพยากรและพัฒนาสารสนเทศ สำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี แนะนำฐานข้อมูลวิจัยและบริการของสำนักวิทยบริการ คุณอัญชลี มาจันทร์ นักวิชาการศึกษา ชำนาญการ แนะนำการลงทะเบียนเรียนและระบบที่เกี่ยวข้อง และมีรายการ Show & Share โดยมี นายชวิต ภูมิพนา นักศึกษา ระดับปริญญาโท สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ  และ ดร.เอกพงศ์ บัวชุม ดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ศึกษา ร่วมแชร์ประสบการณ์การเรียนและการทำวิจัยในระดับบัณฑิตศึกษา

กำหนดการกิจกรรมปฐมนิเทศและเตรียมความพร้อม

แนะนำลงทะเบียนและระบบที่เกี่ยวข้อง
โพสต์โดย สมปอง เวฬุวนาธร : ประกาศเมื่อ 06 พ.ย. 2021   จำนวนผู้อ่าน : 1565 ครั้ง