ขอแสดงความยินดีกับโครงการวิจัยที่ได้รับงบประมาณ ประเภททุน Fundamental Fund ประจำปี 2565 จากกองทุน ววน

รายชื่อโครงการวิจัยที่ได้รับการสนับสนุน

1. ศ.ดร.ศิริพร จึงสุทธิวงษ์  กรอบวิจัย Material Technology ภายใต้ชื่อโครงการ "การออกแบบและพัฒนาวัสดุเพื่อการใช้พลังงานอย่างยั่งยืน"  ประเภท ชุดโครงการ งบประมาณที่ได้รับจัดสรร 1,067,000 บาท

2. รศ.ดร.ปุริม จารุจำรัส   กรอบวิจัย Material Technology ภายใต้ชื่อโครงการ "การพัฒนาวัสดุเพื่อใช้เป็นเซนเซอร์สำหรับการแก้ปัญหาในท้องถิ่น"  ประเภท ชุดโครงการ งบประมาณที่ได้รับจัดสรร 1,300,000 บาท

3. รศ.ดร.พรพรรณ พึ่งโพธิ์   กรอบวิจัย BIO-HUB และความหลากหลายทางชีวภาพ ภายใต้ชื่อโครงการ "สารสกัดสมุนไพรไทยพื้นบ้านและสารผลิตภัณฑ์ธรรมชาติกับการประยุกต์ใช้รักษาภาวะแทรกซ้อนในโรคธาลัสซีเมีย"  ประเภท ชุดโครงการ งบประมาณที่ได้รับจัดสรร 1,300,000 บาท

4. ผศ.ดร.สราวุธ ประเสริฐศรี   กรอบวิจัย Material Technology ภายใต้ชื่อโครงการ "การพัฒนาวัสดุคอมโพสิตทางเลือกจากยางพาราและวัสดุเหลือใช้ชีวมวล"  ประเภท ชุดโครงการ งบประมาณที่ได้รับจัดสรร 466,000 บาท

5. ดร.นุชนาพร พิจารณ์  กรอบวิจัย BIO-HUB และความหลากหลายทางชีวภาพ ภายใต้ชื่อโครงการ "การใช้สมุนไพรควบคู่กับถ่านขาวในยาฆ่าเชื้ออาหารเป็นพิษ"  ประเภท โครงการเดี่ยว งบประมาณที่ได้รับจัดสรร 394,000 บาท

โพสต์โดย นัฐพงษ์ : ประกาศเมื่อ 20 ก.ย. 2021   จำนวนผู้อ่าน : 18530 ครั้ง