นักศึกษา ICT คณะวิทยาศาสตร์ คว้ารางวัลชนะเลิศการประกวดสื่อประชาสัมพันธ์เพื่อรณรงค์สร้างเสริมวินัยจราจรและความปลอดภัยทางถนน ประจำปี 2564

นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี คว้ารางวัลชนะเลิศการประกวดคลิปสั้น จากโครงการประกวดสื่อประชาสัมพันธ์เพื่อรณรงค์สร้างเสริมวินัยจราจรและความปลอดภัยทางถนน มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปี 2564

โดยมีผลการประกวด ดังต่อไปนี้

1. รางวัลประเภทนักศึกษาทั่วไป

1.1 รางวัลชนะเลิศ ชื่อผลงาน "Respawan" เงินรางวัล จำนวน 5,000 บาท

ได้แก่ นายสหัสวรรษ วงศ์สวัสดิ์ นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร คณะวิทยาศาสตร์

1.2 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ชื่อผลงาน "ขับขี่อย่างปลอดภัย เพื่อกลับไปหา

คนที่รอ" เงินรางวัล จำนวน 3,000 บาท ได้แก่ นายสิทธิศักดิ์ มารักษ์ นักศึกษาคณะรัฐศาสตร์

1.3 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ชื่อผลงาน "Safe Ride Safe Life" เงินรางวัล

จำนวน 2,000 บาท ได้แก่ นายนรวิชญ์ นระแสน นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร คณะวิทยาศาสตร์

2. รางวัลประเภทสโมสรนักศึกษาคณะ/วิทยาลัย

2.1 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ชื่อผลงาน "THAILAND ONLY" เงินรางวัล

จำนวน 3,000 บาท ได้แก่ สโมสรนักศึกษาคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี (มีผู้ส่งเพียง 1 ผลงาน)

3. รางวัลประเภทชมรม สังกัดสมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

(ไม่มีผู้ส่งผลงาน)

ประกาศผลการประกวดคลิปสั้น
โพสต์โดย สมปอง เวฬุวนาธร : ประกาศเมื่อ 06 ก.ย. 2021   จำนวนผู้อ่าน : 1220 ครั้ง