ประกาศผลการแข่งขันโครงงาน/สิ่งประดิษฐ์ทางด้านวิศวกรรมศาสตร์ และเทคโนโลยี (ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายหรือ เทียบเท่า)

นักเรียนโครงการ วมว. ศูนย์มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โรงเรียนลือคำหาญวารินชำราบ คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1 รับเงินรางวัล 10,000 บาท พร้อมโล่ประกาศเกียรติคุณ ในการแข่งขันโครงงาน/สิ่งประดิษฐ์ทางด้านวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี (ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า) ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ชื่อโครงงาน/สิ่งประดิษฐ์ : ระบบตรวจสอบและป้องกันอุบัติเหตุทางรถยนต์โดยใช้การตรวจจับอาการง่วงนอนของผู้ขับขี่
ชื่อกลุ่ม : ลือคำหาญวารินชำราบ
ชื่อโรงเรียน : โรงเรียนลือคำหาญวารินชำราบ
นักเรียน : นายธีรวุฒิ พลอยจินดามณี และ นายวุฒิชัย รชตภคนันท์
ที่ปรึกษา : คุณครู ศตภิษัช ไกรษี และ ผศ.ดร. ชัชวิน นามมั่น

โพสต์โดย สุระ : ประกาศเมื่อ 27 เม.ย. 2021   จำนวนผู้อ่าน : 2828 ครั้ง