ประกาศ คณะวิทยาศาสตร์ เรื่อง มาตรการป้องกันและเฝ้าระวังการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (Covid-19) ระลอกใหม่

ประกาศ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
ที่ ๒๖/๒๕๖๔

-------------------------------------------------

ตามรายงานของศูนย์บริหารสถานการณ์การระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (Covid-19) พบว่า ณ ปัจจุบัน สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคได้มีการระบาดระลอกใหม่และมีจำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในหลายพื้นที่ทั่วประเทศ ดังนั้น คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จึงกำหนดมาตรการและแนวทางการดำเนินการเพื่อการป้องกัน เฝ้าระวังการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (Covid-19) ให้สอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบัน รายละเอียดตามเอกสารแนบ

ติดตามประกาศอื่นๆ เกี่ยวกับมาตรการป้องกันและเฝ้าระวังการระบาดของ Covid-19 ได้ที่ http://www.sci.ubu.ac.th/pages/index.php?p=convid19

ดาว์นโหลดเอกสาร 1

แบบฟอร์ม วท-11
โพสต์โดย สมปอง เวฬุวนาธร : ประกาศเมื่อ 17 เม.ย. 2021   จำนวนผู้อ่าน : 3067 ครั้ง