ประชาสัมพันธ์การส่งข้อเสนอโครงการเพื่อขอรับการจัดเงินกองทุนพัฒนาเทคโนโลยี เพื่อการศึกษา ประจำปี 2564

การส่งข้อเสนอโครงการเพื่อขอรับการจัดเงินกองทุนพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อการศึกษา ประจำปี 2564 ระยะเวลาในการดำเนินงาน 1 ปี  ตามกรอบการจัดสรรทุนดังนี้

1. การส่งเสริม สนับสนุนการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยี และดิจิทัลประสิทธิภาพสูงให้ครอบคลุมหน่วยงานทางการศึกษาและสถาน ศึกษา  จำนวน 1 คก. วงเงินจำนวน 350,000 บาท

2. การส่งเสริม สนับสนุนการพัฒนาเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อการศึกษา การวิจัย และการสร้างนวัตกรรม จำนวน 1 คก. วงเงินจำนวน 200,000 บาท

3. การส่งเสริม การสนับสนุน การพัฒนาการบริหารให้ก้าวสู่การเป็น หน่วยงานดิจิทัล จำนวน จำนวน 1 คก. วงเงินจำนวน 350,000 บาท

และโปรดจัดทำข้อเสนอโครงการตามแบบเสนอโครงการเพื่อขอรับทุน  อุดหนุนจากกองทุนพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อการศึกษา (สกท._แบบเสนอโครงการเปิดรับทั่วไป)   ส่งข้อเสนอโครงการมายัง กองแผนงาน ทางจดหมาย อิเล้กทรอนิกส์ที่ ubuplanning@ubu.ac.th ภายในวันที่ 23 เมษายน 2564  หรือหากมีข้อสงสัยหรือต้องการ ข้อมูลเพิ่มเติม โปรดประสานพี่นิตยา ศรีใส  กองแผนงาน โทรศัพท์ 3043  หรือ 1045

ดาว์นโหลดเอกสาร 1

ดาว์นโหลดเอกสาร 2

ดาว์นโหลดเอกสาร 3
โพสต์โดย นัฐพงษ์ : ประกาศเมื่อ 05 เม.ย. 2021   จำนวนผู้อ่าน : 3961 ครั้ง