ขอประกาศรายชื่อนักเรียนอันดับสำรอง ครั้งที่ 2 ในโครงการโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ค่าย 1 ปีการศึกษา 2563

ตามที่คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ผ่านการสอบคัดเลือก โครงการโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ค่าย 1 ปีการศึกษา 2563 พร้อมอันดับสำรอง ครั้งที่ 1  เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2564 ที่ผ่านมาแล้วนั้น

เนื่องจากมีนักเรียนบางส่วนได้สละสิทธิ์  ดังนั้นคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จึงขอประกาศรายชื่อนักเรียนอันดับสำรอง ครั้งที่ 2 ในโครงการโอลิมปิกวิชาการ สอวน. เพื่อเข้ารับการอบรมวิชาการ ค่าย 1 ปีการศึกษา 2563 ในระหว่างวันที่  12 – 26 เมษายน 2564  ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี  ตามรายชื่อนักเรียนแนบท้ายประกาศนี้

จึงประกาศมาให้ทราบโดยทั่วกัน สําหรับนักเรียนที่ผ่านการสอบคัดเลือก กรุณาดาวน์โหลด “หนังสือตอบรับเข้าค่ายและขออนุญาตผู้ปกครอง” เพื่อยืนยันการเข้าค่าย 1 ปีการศึกษา 2563 โดยกรอกข้อมูลให้สมบูรณ์ จากนั้นสแกนและแนบไฟล์ เพื่อตอบรับเข้าค่าย ที่เว็บไซต์ http://www.olympic.sci.ubu.ac.th/ ในระหว่างวันที่ 16 – 19 กุมภาพันธ์ 2564 หากไม่ยืนยันการเข้าค่ายตามเวลาที่กําหนด ถือว่าท่านสละสิทธิ์

โพสต์โดย ลลิตภัทรา พงษ์มาลี : ประกาศเมื่อ 17 ก.พ. 2021   จำนวนผู้อ่าน : 2654 ครั้ง