นักศึกษาและบุคลากร มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ตรวจโควิดฟรี หากมาจากพื้นที่ควบคุมสูงสุด

บุคลากรและนักศึกษา ม.อุบลราชธานีที่เดินทางมาจากพื้นที่ควบคุมสูงสุด

การตรวจเชื้อ SARS-Co-V2 ฟรี

หากไม่มีอาการ

ตรวจทันที และ/หรือวันที่ 5 หลังกลับมาจาก
จังหวัดสมุทรสาคร ระยอง สมุทรปราการ จันทบุรี และชลบุรี กรุงเทพมหานคร  (เขตหนองแขม บางพลัด และบางขุนเทียน) จังหวัดนนทบุรี (อำเภอบางใหญ่ และบางบัวทอง) จังหวัดนครปฐม อำเภอนครชัยศรี กำแพงแสน และบางเลน) และพื้นที่ที่ ศบค. ประกาศเพิ่มเติม

หากมีอาการ

ตรวจทันทีที่มีอาการ
หากเดินทางจากพื้นที่ควบคุมสูงสุด  และมีอาการ ไข้มากกว่า 37.5
หรือรู้สึกมีไข้ ไอ น้ำมูลไหล  เจ็บคอ เหนื่อย จมูกไม่ได้กลิ่น ลิ้นไม่ได้รับรสเฉียบพลัน

ข้อมูลเพิ่มเติม โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข

โปรดติดต่อ 045-353-909 ต่อ 7048 - 7050 ในวันและเวลาราชการ หรือ Line งานควบคุมโรค Line : @935qxcsi ตลอด 24 ชั่วโมง

โพสต์โดย สมปอง เวฬุวนาธร : ประกาศเมื่อ 04 ม.ค. 2021   จำนวนผู้อ่าน : 5720 ครั้ง