ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงานกิจกรรมส่งเสริมและสนับสนุนการเรียนรู้ทักษะด้านโค้ดดิ้ง โครงการห้องเรียนพิเศษอัจฉริยภาพด้านคอมพิวเตอร์ (ECP) โรงเรียนนารีนุกูล

เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2563 ผู้ช่วยศาสตรจารย์ ดร.ชัชวิน นามมั่น ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ และที่ปรึกษาโครงการศูนย์พัฒนาทักษะการเรียนรู้ด้านเทคโนโลยีดิจิทัลและโค้ดดิ้งโรงเรียนนารีนุกูล ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงานกิจกรรมส่งเสริมและสนับสนุนการเรียนรู้ทักษะด้านโค้ดดิ้ง โครงการห้องเรียนพิเศษอัจฉริยภาพด้านคอมพิวเตอร์ (ECP) โรงเรียนนารีนุกูล ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจและดิจิทัล (สศค) ให้เป็นศูนย์พัฒนาทักษะการเรียนรู้ด้านเทคโนโลยีดิจิทัลและโค้ดดิ้ง (Coding School Champions) โดยมี ดร.รัฐศาสตร์ กรสูตร รองผู้อำนวยการใหญ่ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล หรือ ดีป้า เป็นประธานเปิดการจัดกิจกรรม ณ หอประชุม 113 ปีนารีนกูล โรงเรียนนารีนุกูล จังหวัดอุบลราชธานี

โพสต์โดย สมปอง เวฬุวนาธร : ประกาศเมื่อ 26 พ.ย. 2020   จำนวนผู้อ่าน : 798 ครั้ง