กำหนดการจัดค่ายดาราศาสตร์โอลิมปิก ค่าย 2 ปีการศึกษา 2562 ในโครงการโอลิมปิกวิชาการ สอวน.
ตามที่คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้กำหนดการจัดค่ายดาราศาสตร์โอลิมปิก ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น และค่ายดาราศาสตร์โอลิมปิก ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย โครงการโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ค่าย 2 ปีการศึกษา 2562 ในระหว่างวันที่ 20 เมษายน – 4 พฤษภาคม 2563 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี แต่เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ได้ระบาดรุนแรงขึ้น ดังนั้น คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จึงได้ยกเลิกการจัดค่ายตามกำหนดการดังกล่าวมาข้างต้น

ในการนี้ เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย คณะวิทยาศาสตร์ ได้กำหนดจัดค่ายดาราศาสตร์โอลิมปิก ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น และค่ายดาราศาสตร์โอลิมปิก ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย โครงการโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ค่าย 2 ปีการศึกษา 2562 ในระหว่างวันที่ 15 – 29 ตุลาคม 2563 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

ดาว์นโหลดเอกสาร 1
โพสต์โดย ผู้ดูแลระบบ : ประกาศเมื่อ 06 ต.ค. 2020   จำนวนผู้อ่าน : 4296 ครั้ง