ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงาน(เงินงบประมาณ) ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดภาควิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ คณะวิทยาศาสตร์

จำนวน 1 อัตรา ยื่นใบสมัครได้ตั้งแต่วันที่ 11 สิงหาคม - วันที่ 2 กันยายน 2563 ในวันเวลาราชการ

เอกสารและหลักฐานการสมัคร .. ดูรายละเอียดเพิ่มเติมตามประกาศ ที่แนบ

โพสต์โดย นายธนศิลป์ ทองไทย : ประกาศเมื่อ 06 ส.ค. 2020   จำนวนผู้อ่าน : 3228 ครั้ง