เปิดรับสมัครการประกวดโครงงานของนักวิทยาศาสตร์รุ่นเยาว์ ครั้งที่ 23: YSC 2021 แล้วนะคะ

ลงทะเบียนเข้าร่วมการแข่งขันทั้งนักเรียน และอาจารย์ที่ปรึกษาโครงงาน ได้ที่ https://www.nstda.or.th/sims/login/

ตั้งแต่บัดนี้ จนถึง 15 สิงหาคม 2563

ส่งข้อเสนอโครงงาน 1 สิงหาคม - 15 กันยายน 2563 ก่อน 17.00 น.

และเพื่อเป็นการเตรียมการรองรับพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562

- น้องๆ ที่อายุต่ำกว่า 20 ปี ต้องกรอกแบบฟอร์มอนุญาติเก็บข้อมูล ให้ผู้ปกครองลงนาม (มีให้ Download ที่หน้ารับสมัครของโครงการ) และแนบไฟล์กลับเข้ามาในระบบ

- สำหรับอาจารย์ที่ปรึกษาที่ลงทะเบียนใหม่ และเก่า โปรดอ่านนโยบาย และคลิ๊กอนุญาตให้โครงการเก็บข้อมูล ที่จำเป็นสำหรับการแข่งขัน

- กรณีงานที่เกี่ยวข้องเป็นการทำงานเกี่ยวกับมนุษย์ และสัตว์ ต้องกรอกแบบฟอร์ม (มีให้ Download ที่หน้ารับสมัครของโครงการและแนบไฟล์กลับเข้ามาในระบบ)

โดยแยกเป็น กรณีทำงานวิจัยเกี่ยวกับมนุษย์ (รวมถึงการทำแบบสอบถาม) ต้องมีแบบฟอร์มการทำวิจัยในมนุษย์ และ consent form เพิ่มเติม

- กรณีการศึกษาในสัตว์ ต้องมีแบบฟอร์มการทำวิจัยในสัตว์ เพิ่มเติม

ทั้งนี้ โครงการ YSC 2021 ยังคงเปิดรับสมัคร 8 สาขาการแข่งขัน คือ

1. วิทยาการคอมพิวเตอร์

2. คณิตศาสตร์

3. เคมี

4. ชีววิทยา

5. ฟิสิกส์ พลังงาน และดาราศาสตร์

6. วัสดุศาสตร์

7. วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม

8. วิศวกรรมศาสตร์

โพสต์โดย ผู้ดูแลระบบ : ประกาศเมื่อ 30 ก.ค. 2020   จำนวนผู้อ่าน : 12478 ครั้ง