รับสมัครสอบแข่งขันบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างโครงการสนับสนุนการจัดตั้งห้องเรียน

ด้วยโครงการสนับสนุนการจัดตั้งห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียนโดยกำกับดูแลของมหาวิทยาลัย(โครงการ วมว) คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี มีความประสงค์รับสมัครสอบแข่งขันรับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างโครงการ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ประจำห้องปฏิบัติการ จำนวน 1 อัตรา สังกัด โครงการสนับสนุนการจัดตั้งห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียนโดยกำกับดูแลของมหาวิทยาลัย(โครงการ วมว) คณะวิทยาศาสตร์
หมดเขตรับสมัคร บัดนี้ ถึง วันที่ 23 กรกฎาคม 2563
สนใจสมัครได้ คณะวิทยาศาตร์ ห้องบริหารงานบุคคล ในวันเวลาราชการเท่านั้น

อัตราเงินเดือน 15,000.- บาท

โพสต์โดย นายธนศิลป์ ทองไทย : ประกาศเมื่อ 17 ก.ค. 2020   จำนวนผู้อ่าน : 1507 ครั้ง