ศูนย์โอลิมปิกวิชาการ สอวน. มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอประกาศเลื่อนการจัดค่าย 2 ปีการศึกษา 2562 ค่ายฟิสิกส์โอลิมปิก ค่ายคอมพิวเตอร์โอลิมปิก และค่ายดาราศาสตร์โอลิมปิก  จากเดิม  ในระหว่างวันที่ 20 เมษายน – 4 พฤษภาคม  2563 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด

โพสต์โดย ลลิตภัทรา พงษ์มาลี : ประกาศเมื่อ 01 เม.ย. 2020   จำนวนผู้อ่าน : 1248 ครั้ง