รายชื่อนักเรียนที่ผ่านการสอบคัดเลือก ค่าย 2 ปีการศึกษา 2562 ในโครงการโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ค่ายคอมพิวเตอร์โอลิมปิก (เพิ่มเติม)

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอประกาศรายชื่อนักเรียนที่ผ่านการสอบคัดเลือก ในโครงการโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ค่ายคอมพิวเตอร์โอลิมปิก เพื่อเข้าค่าย 2 ปีการศึกษา 2562 เพิ่มเติม ในระหว่างวันที่ 10 - 24 มีนาคม 2563 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โพสต์โดย ลลิตภัทรา พงษ์มาลี : ประกาศเมื่อ 18 ก.พ. 2020   จำนวนผู้อ่าน : 2411 ครั้ง