รับสมัครนักศึกษาเพื่อรับทุนการศึกษามูลนิธิทิสโก้ เพื่อการกุศล ประจำปี 2563

รายละเอียดทุน

เป็นทุนประเภทต่อเนื่อง ทุนละ 15,000 บาท/ปีการศึกษา

คุณสมบติ

1. นักศึกษาทุกสาขาวิชา ทุกชั้นปี

2. ฐานะยากจน

3. มีผลการเรียนเฉลี่ยสะสม ไม่ต่ำกว่า 1.50

4. มีความประพฤติเรียบร้อย ขยันหมั่นเพียร มีระเบียบวินัย และจริยธรรม

5. ต้องเป็นผู้ที่ไม่ได้รับทุนการศึกษาต่อเนื่องจากที่อื่น ในขณะที่รับทุนจากมูลนิธิทิสโก้เพื่อการกุศล

6. ต้องเป็นผู้ที่ไม่ได้รับเงินกู้จากกองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) หรือ กองทุนกู้ยืมเงินเพื่อการศึกษาที่ผูกกับรายได้ในอนาคต (กรอ.) หรือทุนต่อเนื่องจากหน่วยงานใดๆ

นักศึกษาผู้ประสงค์ขอรับทุนการศึกษาสามารถปริ้นใบสมัครเองตามไฟล์แนบ หรือขอรับใบสมัครได้ที่งานพัฒนานักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์

รับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 21 มกราคม 2563

อ่านรายละเอียดตามลิงค์แนบท้ายข่าว

โพสต์โดย ศันสนืย์ สืบสุข : ประกาศเมื่อ 07 ม.ค. 2020   จำนวนผู้อ่าน : 6537 ครั้ง