รับสมัครนักศึกษาเพื่อรับทุนการศึกษามูลนิธิอมตะ (โครงการทุนอัจฉริยะ)

เป็นทุนประเภทต่อเนื่อง สนับสนุนค่าบำรุงการศึกษา ค่าเครื่องแบบ เครื่องแต่งกายตามระเบียบ ค่ากิจกรรมที่จำเป็น ค่าเดินทาง และที่พัก จนสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี หรือสูงกว่าตามความสามารถของนักเรียนทุน เมื่อสำเร็จการศึกษา นักเรียนทุนมีโอกาสได้รับการพิจารณาให้เข้าทำงานใน บมจ.อมตะ คอร์ปอเรชัน หรือโรงงานอุตสาหกรรมอมตะตามสายงานที่ถนัดต่อไป

คุณสมบติ

1. เป็นผู้ที่กำลังศึกษาในสถาบันการศึกษาของภาครัฐ โดยไม่จำเป็นต้องถือสัญชาติไทย

2. เป็นผู้ที่มีผลการศึกษาในปีการศึกษาล่าสุด ไม่ต่ำกว่า 3.5

3. เป็นผู้ที่เคยได้รับรางวัล ชนะการประกวด/แข่งขัน หรือได้รับการยอมรับจากสถาบันการศึกษาว่ามีความโดดเด่นในสาขาวิชาที่ทางมูลนิธิกำหนดอย่างเป็นที่ประจักษ์

4. เป็นผู้มีความมุ่งมั่นตั้งใจ รักการเรียน และต้องการจะได้รับการศึกษาอย่างต่อเนื่องจนจบระดับปริญญาตรี หรือจนจบระดับชั้นตามศักยภาพที่จะพัฒนาได้

5. เป็นผู้ที่ครอบครัวมีรายได้รวมต่อเดือนไม่เกิน 9,000 บาท

6. เป็นผู้มีความประพฤติเรียบร้อย ขยันหมั่นเพียร มีระเบียบวินัย มีความรับผิดชอบ ใฝ่หาความรู้ ดำรงอยู่ในกรอบของศีลธรรม และคุณธรรม

7. เป็นผู้ที่ไม่ได้มีสถานะเป็นนักเรียนทุนจากสถาบัน องค์กร หรือหน่วยงานใด ยกเว้นทุน กยศ.

นักศึกษาที่สนใจสามารถส่งใบสมัครได้ที่งานพัฒนานักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ (ไม่จำกัดจำนวนทุน และระยะเวลาในการยื่นใบสมัคร)

อ่านรายละเอียดและดาวน์โหลดใบสมัครตามเอกสารแนบท้ายข่าว

โพสต์โดย ศันสนืย์ สืบสุข : ประกาศเมื่อ 16 ธ.ค. 2019   จำนวนผู้อ่าน : 3697 ครั้ง