เชิญชวนเข้าร่วมฟังสัมมนาพิเศษ หัวข้อ "Graphene and other 2D Materials in Sensing and Energy Storage Applications" โดย ดร.อดิสร เตือนตรานนท์  จากสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) วันพุธที่ 4 ธันวาคม 2562 เวลา 13.00 เป็นต้นไป ที่ Sc.138

โพสต์โดย ผู้ดูแลระบบ : ประกาศเมื่อ 27 พ.ย. 2019   จำนวนผู้อ่าน : 2572 ครั้ง