รับสมัครนักศึกษาเพื่อรับทุนการศึกษาวิจิตรพงศ์พันธ์เพื่อส่งเสริมศาสนา การศึกษา และสังคม ประจำปีการศึกษา 2562

รายละเอียดทุน

เป็นทุนประเภทต่อเนื่อง ทุนละ 20,000 บาท จำนวน 12 ทุน (ทั้งมหาวิทยาลัย)

คุณสมบัติ

1. เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ระดับปริญญาตรี ทุกคณะ ทุกชั้นปี

2. เป็นผู้ซิ่งขาดแคลนทุนทรัพย์ในการศึกษาเล่าเรียน และดำรงชีพ

3. มีคะแนนเฉลี่ยสะสมไม่ต่ำกว่า 2.50 และสถานะปกติ

4. เป็นผู้มีความประพฤติดี ไม่เคยประพฤติผิดกฎ ระเบียบวินัยนักศึกษา และไม่เคยถูกมหาวิทยาลัยพิจารณาโทษ ลงโทษ หรืออยู่ระหว่างถูกมหาวิทยาลัยดำเนินการทางวินัยนักศึกษา หรือเคยต้องโทษในคดีอาญาหรืออยู่ระหว่างการพิจารณาของศาล

5. นักศึกษากองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา, นักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษาจากแหล่งทุนอื่นแต่เงินทุนไม่เกิน 10,000 บาท สามารถยื่นได้

นักศึกษาผู้ประสงค์ขอรับทุนการศึกษาสามารถสมัครได้ผ่านระบบบริการนักศึกษา www.reg.ubu.ac.th ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 20 พฤศจิกายน 2562

อ่านรายละเอียดตามลิงค์แนบท้ายข่าว

โพสต์โดย ศันสนืย์ สืบสุข : ประกาศเมื่อ 11 พ.ย. 2019   จำนวนผู้อ่าน : 4074 ครั้ง