มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะประกาศให้ทุนการศึกษาโครงการ "ทุนส่งน้องเรียนจบ" ในระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562

คุณสมบัติของผู้สมัคร

1. เป็นนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 1 ในปีการศึกษา 2562

2. มีความประพฤติดี และมีผลการเรียนเฉลี่ยจนถึงภาคการศึกษาล่าสุด 3.15 ขึ้นไป

3. เป็นผู้ขาดแคลนทุนทรัพย์ โดยครอบครัวมีรายได้รวมไม่เกิน 200,000 บาทต่อปี

4. ไม่เป็นผู้ที่กำลังรับทุนการศึกษาจากที่อื่น ยกเว้น เงินกู้ยืมจากกองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษาของรัฐบาล (กยศ.) หรือ กองทุนเงินให้กู้ยืมที่ผูกกับรายได้ในอนาคต (กรอ.)

5. อายุไม่เกิน 30 ปี ณ วันที่ 1 มกราคม 2563

6. สามารถเข้าร่วมกิจกรรมที่มูลนิธิฯ จัดขึ้นได้

รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 3 มกราคม 2563

สมัครผ่านระบบออนไลน์

แล้วสั่งพิมพ์เอกสารใบสมัครที่เรียบร้อยแล้วจากในระบบ และเอกสารรับรองความประพฤติและความเหมาะสมในการรับทุนไปดำเนินการขอความเห็นจากอาจารย์หัวหน้าภาควิชา/อาจารย์ที่ปรึกษา แล้วส่งงานพัฒนานักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ พร้อมแนบเอกสารประกอบการสมัครทุนการศึกษา (รายละเอียดตามเอกสารแนบท้ายข่าว)

ดาว์นโหลดเอกสาร 1
โพสต์โดย ศันสนืย์ สืบสุข : ประกาศเมื่อ 17 ต.ค. 2019   จำนวนผู้อ่าน : 4342 ครั้ง