รับสมัครนักศึกษาเพื่อขอรับทุนการศึกษาผู้ประกอบการร้านค้าภายในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

คุณสมบติ

1. เป็นนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ทุกสาขาวิชา ทุกชั้นปี

2. มีผลการเรียนเฉลี่ยสะสม ไม่ต่ำกว่า 2.00 (กรณีอยู่ชั้นปีที่ 1 ให้ใช้ผลการเรียนจากสถานศึกษาเดิม)

3. ช่วยเหลือกิจกรรมต่าง ๆ ที่คณะ หรือภาควิชาขอความร่วมมือเป็นอย่างดี หรือเป็นผู้นำจัดกิจกรรมของสโมสรนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ หรือสโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี หรือชมรม หรือชุมนุม ทั้งนี้ ให้อาจารย์ที่ปรึกษา หรืออาจารย์ผู้ควบคุมกิจกรรมลงชื่อรับรอง

4. มีความประพฤติเรียบร้อย โดยได้รับความเห็นชอบจากอาจารย์ที่ปรึกษา

กำหนดการรับสมัคร

- เปิดรับสมัคร ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 26 กรกฎาคม 2562

- สัมภาษณ์วันที่ 30 กรกฎาคม 2562 เวลา 09.00 น. ณ ห้อง Sc 120 อาคารวิจัย คณะวิทยาศาสตร์

** นักศึกษาที่สนใจสามารถปริ้นใบสมัครได้เองตามเอกสารแนบท้ายข่าว หรือขอรับใบสมัครได้ที่งานพัฒนานักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์

ดาว์นโหลดเอกสาร 1
โพสต์โดย ศันสนืย์ สืบสุข : ประกาศเมื่อ 15 ก.ค. 2019   จำนวนผู้อ่าน : 5357 ครั้ง