รับสมัครนักศึกษาเพื่อรับทุนการศึกษามูลนิธิตั้งเซ็กกิม ประจำปีการศึกษา 2562

คุณสมบัติของผู้มีสิทธิ์สมัครขอรับทุน

1. เป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรี

2. ขาดแคลนทุนทรัพย์ในการศึกษา

3. มีคะแนนเฉลี่ยสะสม (GPA) ไม่ต่ำกว่า 3.00 ในทุกสาขาวิชา (เกณฑ์คะแนนนี้สามารถยืดหยุ่นได้ โดยต้องได้รับความเห็นชอบในความเหมาะสมจากอาจารย์ประจำคณะที่นักศึกษาสังกัดอยู่ หรืออาจารย์ผู้สัมภาษณ์ และในกรณีที่ยังไม่ทราบคะแนนเฉลี่ยสะสมในระดับที่กำลังศึกษาอยู่นั้น ให้ใช้คะแนนเฉลี่ยสะสมถึงภาคการศึกษาสุดท้ายก่อนเลื่อนระดับชั้นนั้นๆ)

4. เป็นผู้มีจริยธรรมและไม่เคยมีพฤติกรรมกระทำผิดวินัย

5. ไม่เป็นผู้ได้รับทุนการศึกษาอื่นใดอยู่แล้ว

เอกสารประกอบการสมัคร

1. ใบสมัครทุนการศึกษา (กรอกรายละเอียดให้ถูกต้องสมบูรณ์โดยเฉพาะที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับของผู้สมัคร อาจารย์ที่ปรึกษา และสถาบันการศึกษา เพื่อรักษาผลประโยชน์ของผู้สมัครเอง) พร้อมรูปถ่ายขนาด 1 นิ้ว จำนวน 1 ใบ

2. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน (พร้อมลงลายมือชื่อและรับรองสำเนาถูกต้อง)

3. สำเนาใบรายงานผลการศึกษาของภาคการศึกษาล่าสุด (พร้อมลงลายมือชื่อและรับรองสำเนาถูกต้อง)

4. จดหมายจากทางสถาบันการศึกษาว่าเป็นนิสิต/นักศึกษาที่มีความลำบากจริง และมีผลการเรียนรวมทั้งความประพฤติที่ดี สมควรได้รับทุน

5. เรียงความหัวข้อ "สมบูรณ์...พูนสุข" ที่เขียนด้วยลายมือของผู้สมัครขอรับทุน ความยาว 1 หน้ากระดาษ A4

กำหนดการรับสมัคร

เปิดรับสมัคร ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 21 สิงหาคม 2562

นักศึกษาสามารถปริ้นใบสมัครได้เองตามลิงค์แนบ หรือขอรับใบสมัครได้ที่งานพัฒนานักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์

อ่านรายละเอียด

โพสต์โดย ศันสนืย์ สืบสุข : ประกาศเมื่อ 08 ก.ค. 2019   จำนวนผู้อ่าน : 4247 ครั้ง