คณะวิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำภาคต้น ปีการศึกษา 2562 ในวันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2562 ตั้งแต่เวลา 13.00 น.เป็นต้นไป ณ SC245 ชั้น 2 อาคารวิจัย โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชริดา ปุกหุต คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ กล่าวต้อนรับและแนะนำการใช้ชีวิตในการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาแก่นักศึกษา

โพสต์โดย ผู้ดูแลระบบ : ประกาศเมื่อ 20 มิ.ย. 2019   จำนวนผู้อ่าน : 5638 ครั้ง