คณะวิทยาศาสตร์ตั้งจุดบริการยืม-คืนถุงผ้าลดโลกร้อน หนึ่งในกิจกรรม "ทำความดีด้วยหัวใจ ลดการใช้พลาสติก"

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ตั้งจุดบริการ ยืม-คืนถุงผ้าลดโลกร้อน ให้บริการสำหรับนักศึกษา อาจารย์และบุคลากร คณะวิทยาศาสตร์ ประตูทางเข้าห้องสำนักงาน ชั้น 1 อาคารวิจัย เป็นบริการยืม-คืนด้วยตนเอง(self service)

นอกจากให้บริการยืม-คืนแล้ว ยังเป็นจุดรับบริจาคถุงผ้าลดโลกร้อนอีกด้วย โดยผู้ที่ต้องการแบ่งปันสามารถนำถุงผ้า บริจาค ณ จุดดังกล่าว เพื่อให้ผู้อื่นนำไปใช้ประโยชน์ต่อ เป็นการทำความดีและช่วยส่งเสริมในการลดโลกร้อนได้อีกแนวทาง

ร่วมลงชื่อแสดงเจตจำนง "ทำดีด้วยหัวใจ ลดการใช้พลาสติก" ได้ที่นี่

โพสต์โดย ผู้ดูแลระบบ : ประกาศเมื่อ 07 มิ.ย. 2019   จำนวนผู้อ่าน : 7440 ครั้ง