นักศึกษาสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์และสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าร่วมการแข่งขัน ICDL Thailand Digital Challenge 2019(National Round)

เมื่อวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2562 นายธนภัทร แววศรี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ และนางสาวสิริภราด์ กิ่งจันทร์ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์ ได้เข้าร่วมแข่งขัน ICDL Thailand Digital Challenge  ณ  มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร อาคารนวัตกรรม:ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี ชั้น 12 เพื่อคัดเลือกตัวแทนสุดยอดด้านทักษะความรู้ดิจิทัลของประเทศไทย (Digital Literacy Excellence)  จากสถาบันการศึกษาทั่วประเทศ เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันนานาชาติ โดยจะจัดขึ้น ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ในเดือนกันยายน 2562

ผลการแข่งขัน นายธนภัทร แววศรี ผ่านการทดสอบ ICDL / ECDL 1.0 Computing Python Cert Eng และ ICDL / ECDL 1.0 Image Editing Gimp 2.8 Cert Eng

ส่วน นางสาวสิริภราด์ กิ่งจันทร์ ผ่านการทดสอบ ICDL / ECDL 1.0 Computing Python Cert Eng และรับรางวัลเหรียญทองแดง

โพสต์โดย ผู้ดูแลระบบ : ประกาศเมื่อ 04 มิ.ย. 2019   จำนวนผู้อ่าน : 5508 ครั้ง