คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอเรียนเชิญผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ เข้าร่วมกิจกรรม "คณบดีพบผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2562"

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2562 และขอเรียนเชิญเข้าร่วมกิจกรรม "คณบดีพบผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2562" ในวันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562 เพื่อแนะแนวทางในการใช้ชีวิต สวัสดิการ การทำกิจกรรมต่าง ๆ เมื่อนักศึกษาอาศัยอยู่ในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี และเพื่อเปิดโอกาสให้คณะวิทยาศาสตร์ ได้รับฟังความคิดเห็นของผู้ปกครอง รวมทั้งเปิดโอกาสให้ผู้ปกครองได้รับทราบนโยบายของคณะ และมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ในการนี้ จึงขอความกรุณาผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ ลงชื่อเข้าร่วมกิจกรรมผ่านทาง http://bit.ly/2VrJ0DD ภายในวันที่ 10 มิถุนายน 2562

12.30 – 13.00 น.
ลงทะเบียนรับประทานอาหารว่าง

13.00 – 13.20 น.
พิธีกรกล่าวต้อนรับผู้ปกครองนักศึกษาใหม่
- แนะนำผู้บริหาร
- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชริดา  ปุกหุต คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ กล่าวต้อนรับผู้ปกครองนักศึกษาใหม่

13.20 – 13.40 น.
ดร. ณัฏฐ์ ดิษเจริญ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ชี้แจงและทำความเข้าใจเกี่ยวกับระบบการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัย (ถาม-ตอบ ปัญหาด้านวิชาการ การเรียนการสอนของนักศึกษา เพื่อหาแนวทางแก้ไขปัญหาได้ทันท่วงที)

13.40 – 14.00 น.
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุระ  วุฒิพรหม ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา กล่าวชี้แจงและทำความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยของนักศึกษาใหม่ (ถาม-ตอบ ปัญหาด้านกิจกรรมนักศึกษา สวัสดิการนักศึกษา การใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย ทุนการศึกษา เพื่อหาแนวทางแก้ไขปัญหาได้ทันท่วงที)

14.00 – 15.30 น.
ผู้ปกครองนักศึกษาใหม่พบปะหัวหน้าภาควิชาและคณาจารย์ในสาขาวิชา (พูดคุยปัญหา หาแนวทางแก้ไขปัญหา ทั้งด้านวิชาการและการใช้ชีวิตภายในรั้วมหาวิทยาลัย) แยกตามภาควิชา

ติดต่อผู้ประสานงาน
นางสาวศันสนีย์  จักร์มีพักตร์  โทร : 08-8339-5213

(อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบท้ายข่าว)

ดาว์นโหลดเอกสาร 1
โพสต์โดย ศันสนืย์ สืบสุข : ประกาศเมื่อ 23 พ.ค. 2019   จำนวนผู้อ่าน : 6641 ครั้ง