ขอเชิญนักศึกษาชั้นปีที่ 4 และคณาจารย์ เข้าร่วมกิจกรรมบายเนียร์ 2561 และปัจฉิมนิเทศนักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ด้วย งานพัฒนานักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ ได้จัดกิจกรรมบายเนียร์ 2561 และปัจฉิมนิเทศนักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เพื่อเตรียมความพร้อมด้านเจตคติในการทำงานร่วมกับผู้อื่น ส่งเสริมให้นักศึกษาเข้าใจบทบาทหน้าที่ในการประกอบอาชีพที่ดี มีความรับผิดชอบต่อสังคม สร้างความภาคภูมิใจในสถาบันการศึกษาที่มุ่งผลิตบัณฑิตให้มีคุณภาพและคุณธรรม และใช้ชีวิตในสังคมให้มีความสุข ในวันพุธที่ 24 เมษายน 2562 เวลา 16.30 - 22.00 น. ณ ลานชั้น 1 อาคารวิจัย คณะวิทยาศาสตร์

อ่านรายละเอียดกำหนดการตามเอกสารแนบท้ายข่าว

ดาว์นโหลดเอกสาร 1
โพสต์โดย ศันสนืย์ สืบสุข : ประกาศเมื่อ 17 เม.ย. 2019   จำนวนผู้อ่าน : 11889 ครั้ง