วันที่ 3 มีนาคม 2562 ณ ห้องประชุม Sc114 ดร.สุรสิทธิ์ สุทธิคำภา รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ ร่วมประชุมหารือความร่วมมือทางวิชาการเพื่อพัฒนาการศึกษาขั้นพื้นฐาน ในการพัฒนาโรงเรียนเข้มแข็ง 1 โรงเรียน 1 ตำบล ในการนี้ นายธีรยุทธ อุทธา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านโนนโหนน (อ่อนอุปการ) อ.วารินชำราบ และ นายธนกฤษ คงเหล็กดี ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านท่าช้าง (เขตการทางนครราชสีมาสงเคราะห์ 2) อ.สว่างวีระวงศ์ ได้แสดงความประสงค์ขอปรึกษาหารือความร่วมมือทางวิชาการ เพื่อพัฒนาครู และนักเรียนให้บรรลุเป้าหมายด้านการศึกษา และสร้างความเข้มแข็งด้านวิชาการให้กับโรงเรียน จากการประชุมได้แนวทางในการพัฒนาความร่วมมือ ซึ่งจะมีการประชุมวางแผนกันในครั้งต่อไป

ผู้เข้าร่วมประชุม

• นายสุรสิทธิ์ สุทธิคำภา

• นายธนกฤษ คงเหล็กดี ผอ.รร.บ้านท่าช้าง (เขตการทางนครราชสีมาสงเคราะห์ ๒)

• นายธีรยุทธ อุทธา ผอ.รร.บ้านโนนโหนน (อ่อนอุปการ)

• นางนิพาพร บุญสู่ ครู รร.บ้านโนนโหนน

• นายบริสุทธิ์ ลาคำสาย ครู รร.บ้านโนนโหนน

• นางสาวอมรรัตน์ วะสุรีย์ นักวิเทศสัมพันธ์

โพสต์โดย ผู้ดูแลระบบ : ประกาศเมื่อ 04 เม.ย. 2019   จำนวนผู้อ่าน : 1588 ครั้ง