ประกาศให้ทุน Cheryl Robertson สำหรับสาขา คณิตศาสตร์ วิทยาการคอมพิวเตอร์ และเทคโนโลยีสารสนเทศ

ประกาศให้ทุนCheryl Robertson

สำหรับนักศึกษาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณิตศาสตร์ และสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ
จำนวน 3  ทุน ทุนละ 1500 บาท

คุณสมบัติของผู้รับทุน

- นักศึกษาสาขา คณิตศาสตร์  วิทยาการคอมพิวเตอร์  และสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ

คณะวิทยาศาสตร์ ม.อุบลฯ

- เป็นผู้ที่มีความสนใจด้านภาษาอังกฤษ

การขอรับทุน

- ให้นักศึกษารับแบบฟอร์ม และกรอกข้อมูลใบสมัครส่งที่ ภาควิชาคณิตศาสตร์ สถิติ และคอมพิวเตอร์

- ส่งข้อมูลการขอรับทุนมาที่สำนักงานภาควิชาคณิตศาสตร์ สถิติ และคอมพิวเตอร์

ภายในวันที่ 8 มีนาคม 2562

ภาควิชาคณิตศาสตร์  สถิติ และคอมพิวเตอร์

คณะวิทยาศาสตร์  มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ใบสมัคร
โพสต์โดย ผู้ดูแลระบบ : ประกาศเมื่อ 13 ก.พ. 2019   จำนวนผู้อ่าน : 4374 ครั้ง