รับสมัครนักศึกษาเพื่อขอรับทุนการศึกษาวิจิตรพงศ์พันธุ์ เพื่อส่งเสริม ศาสนา การศึกษา และสังคม ประจำปีการศึกษา 2561

ทุนละ 20,000 บาท จำนวน 3 ทุน

คุณสมบติ

1. นักศึกษาทุกสาขาวิชา ทุกชั้นปี

2. เป็นผู้ซึ่งขาดแคลนทุนทรัพย์ในการศึกษาเล่าเรียน และดำรงชีพ

3. มีผลการศึกษาเฉลี่ยสะสม ไม่ต่ำกว่า 2.50

4. เป็นผู้มีความประพฤติดี ไม่เคยประพฤติผิดกฎ ระเบียบวินัยนักศึกษา และไม่เคยถูกมหาวิทยาลัยพิจารณาโทษ ลงโทษ หรืออยู่ระหว่างถูกมหาวิทยาลัยดำเนินการทางวินัยนักศึกษา หรือเคยต้องโทษในคดีอาญา หรืออยู่ระหว่างการพิจารณาของศาล

5. ไม่เป็นผู้ที่กำลังได้รับทุนจากแหล่งทุนอื่น ยกเว้นเงินกู้ยืมจากกองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา

6. มีจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์/เข้าร่วมกิจกรรมของมหาวิทยาลัย

หลักฐานประกอบการยื่นขอทุนการศึกษา ดังนี้
1. ใบสมัครทุนการศึกษา 1 ฉบับ
2. ใบแสดงผลการเรียน 1 ฉบับ
3. สำเนาบัตรประจำตัวนักศึกษา 1 ฉบับ
4. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน 1 ฉบับ
5. เอกสารแสดงการเข้าร่วมกิจกรรมของมหาวิทยาลัย
6. ภาพถ่ายบ้านและครอบครัว

รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันศุกร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562

สัมภาษณ์วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 13.00 น. ณ ห้อง Sc 120 อาคารวิจัย คณะวิทยาศาสตร์

นักศึกษาสามารถปริ้นใบสมัครเองหรือติดต่อขอรับได้ที่งานพัฒนานักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์

ดาวน์โหลดใบสมัครตามเอกสารแนบท้ายข่าว

ประกาศรับสมัคร

ใบสมัครทุนการศึกษา
โพสต์โดย ผู้ดูแลระบบ : ประกาศเมื่อ 24 ม.ค. 2019   จำนวนผู้อ่าน : 3836 ครั้ง