รับสมัครนักศึกษาเพื่อรับทุนการศึกษา "จุมภฏ-พันธุ์ทิพย์" ประจำปีการศึกษา 2562
คุณสมบติ
1. เป็นนักศึกษาที่กำลังศึกษาในชั้นปีที่ 1 และจะขึ้นศึกษาในชั้นปีที่ 2 ปีการศึกษา 2562
2. มีอายุระหว่าง 15 - 25 ปี
3. มีความขยันหมั่นเพียรในการเรียนและมีผลการสอบปลายปีการศึกษา จากสถาบันการศึกษามาแสดงต่อคณะกรรมการมูลนิธิฯ
4. มีฐานะยากจนจำเป็นต้องได้รับความช่วยเหลือจึงจะศึกษาต่อได้ หรือมีกิจกรรมซึ่งเป็นประโยชน์ต่อสังคม และสถาบันการศึกษาของตน หรือมีคุณสมบัติดีเด่นอื่นๆ
5. มีความประพฤติดี
6. สุขภาพสมบูรณ์ไม่เป็นอุปสรรคต่อการศึกษา
7. เป็นผู้ไม่ได้รับทุนการศึกษาจากสถาบันอื่นอยู่

รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันจันทร์ที่ 21 มกราคม 2562

กำหนดการสัมภาษณ์จะแจ้งให้ทราบในภายหลัง

นักศึกษาสามารถปริ้นใบสมัครเองหรือติดต่อขอรับได้ที่งานพัฒนานักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์

อ่านรายละเอียดและดาวน์โหลดใบสมัครตามเอกสารแนบท้ายข่าว

ดาว์นโหลดเอกสาร 1
โพสต์โดย ผู้ดูแลระบบ : ประกาศเมื่อ 07 ธ.ค. 2018   จำนวนผู้อ่าน : 3458 ครั้ง