รับสมัครนักศึกษาเพื่อรับทุนการศึกษา "มูลนิธิทุนศึกษาสร้างฝัน" ประจำปีการศึกษา 2561
คุณสมบติ
1. เป็นนักศึกษาที่กำลังศึกษาในชั้นปีที่ 1 ภาคเรียนที่ 2/2561 เท่านั้น
2. เป็นผู้ซึ่งขาดแคลนทุนทรัพย์ในการศึกษาเล่าเรียน และดำรงชีพ
3. มีผลการเรียนเฉลี่ยสะสม ในภาคเรียนที่ 1/2561 ไม่ต่ำกว่า 2.20
4. เป็นผู้มีความประพฤติดี ไม่เคยประพฤติผิดกฎ ระเบียบวินัยนักศึกษา และ ไม่เคยถูกมหาวิทยาลัยพิจารณาโทษ ลงโทษ หรืออยู่ระหว่างถูกมหาวิทยาลัยดำเนินการทางวินัยนักศึกษา หรือเคยต้องโทษในคดีอาญา หรืออยู่ระหว่างการพิจารณาของศาล
5. ไม่เป็นผู้ที่กำลังได้รับทุนต่อเนื่องจากแหล่งทุนอื่น ยกเว้นเงินกู้ยืมจากกองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา

หลักฐานและเอกสารประกอบการสมัครขอรับทุนการศึกษา
1. สำเนาใบแสดงผลการเรียนเทอมล่าสุด 1 ชุด
2. สำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้านของผู้ขอรับทุน พร้อมเซ็นต์ชื่อรับรองสำเนาถูกต้อง 1 ชุด
3. สำเนาบัตรประจำตัวนักศึกษา พร้อมเซ็นต์ชื่อรับรองสำเนาถูกต้อง 1 ชุด
4. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้านของผู้ปกครอง พร้อมเซ็นต์ชื่อรับรองสำเนาถูกต้อง 1 ชุด
5. รูปถ่ายหน้าตรงของผู้สมัครขอรับทุน ขนาด 2 นิ้ว (ติดหน้าแรกของใบสมัคร)
6. รูปถ่ายสภาพบ้าน/ที่อยู่ของผู้ขอรับทุน 1 รูป (ติดหน้า 6 ของใบสมัคร)

*หมายเหตุ : หากเอกสารไม่ครบ จะไม่พิจารณาใบสมัคร

รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันอังคารที่ 18 ธันวาคม 2561

สัมภาษณ์ วันพุธที่ 19 ธันวาคม 2561 เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป
ณ ห้อง Sc 120 อาคารวิจัย คณะวิทยาศาสตร์

นักศึกษาสามารถปริ้นใบสมัครเองหรือติดต่อขอรับได้ที่งานพัฒนานักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์

ดาวน์โหลดใบสมัครตามเอกสารแนบท้ายข่าว

ดาว์นโหลดเอกสาร 1
โพสต์โดย ผู้ดูแลระบบ : ประกาศเมื่อ 07 ธ.ค. 2018   จำนวนผู้อ่าน : 3077 ครั้ง