ขอแสดงความยินดีกับ 2 นักศึกษา สาขาวิชาจุลชีววิทยา ได้รับทุนการศึกษา เครือเจริญโภคภัฑณ์ ประจำปี 2561

เครือเจริญโภคภัฑณ์ประกาศผลการคัดเลือกทุนการศึกษา ประจำปี 2561 จำนวน 262 ทุน โดยมีนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้รับทุนจำนวน 19 คน ซึ่งในจำนวน 19 คนนี้มีนักศึกษาจากภาควิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ จำนวน 2 คน คือ นางสาวศิริลักษณ์ ภูผักแพว นักศึกษาสาขาวิชาจุลชีววิทยา ชั้นปีที่ 3 และนางสาวศิริรัตน์ ธานี นักศึกษาสาขาวิชาจุลชีววิทยา ชั้นปีที่ 2

โพสต์โดย ผู้ดูแลเว็บภาควิชา : ประกาศเมื่อ 19 ต.ค. 2018   จำนวนผู้อ่าน : 173 ครั้ง